loadding
play video

TƯ VẤN GIẢI PHÁP

Trong những năm vừa qua, công ty chúng tôi đã thi công các công việc như lắp dựng giàn giáo, vệ sinh bên trong/ bên ngoài các bồn chứa, sơn chống ăn mòn, cung ứng nhân lực, cung cấp máy phục vụ thi công cho các công trình đòi hỏi mức an toàn nghiêm ngặt như trong nhà máy xử lý khí Dinh Cố, Kho Cảng Thị Vải, các trạm phân phối khí Phú Mỹ, Gò Dầu, Trạm phân phối khí Cà Mau... Công ty chúng tôi đã đầu tư xây dựng một đội ngũ nhân lực lành nghề, nhiều kinh nghiệm; cũng như một cơ sở vật chất đầy đủ:
- Nhà xưởng sản xuất rộng 5000m2 có đường vận chuyển thuận lợi và hệ thống điện hạ áp 320KVA độc lập.
- Tran bị đầy đủ thiết bị lắp đặt thi công hiện đại.
- Đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp, thân thiện được trang bị thiết bị bảo hộ hiện đại.
Cam kết cho khách hàng chất lượng dịch vụ hoàn hảo trong từng chi tiết. Cam kết tư vấn cung cấp các giải pháp chuyên nghiệp bằng chính sự nỗ lực và không ngừng sáng tạo của mỗi thành viên trong công ty. Công ty công nghiệp tàu thuỷ hoạt động trong lĩnh vực đóng mới và sửa chữa phương tiện vận tải thuỷ cùng với đội ngũ cán bộ và công nhân kỹ thuật lành nghề với bề dày kinh nghiệm gần 40 năm xây dựng và phát triển, tiếp thu và ứng dụng thiết bị công nghệ tiên tiến trên thế giới. 
Với lực lượng lao động trẻ chiếm 65% đã cho thấy sức trẻ vươn lên, khẳng định để phát triển của Công ty lực lượng lao động có tay nghề và trình độ được đào tạo ở các nước đóng tàu tiên tiến như Ba Lan, Hàn quốc, Đan Mạch, Nhật Bản đã và đang là nòng cốt cho sự phát triển bền vững của Công ty.

 

 

  • CHẤT LƯỢNG KHÁCH HÀNG LÀ ƯU TIÊN
  • CHẤT LƯỢNG KHÁCH HÀNG LÀ ƯU TIÊN
CHẤT LƯỢNG KHÁCH HÀNG LÀ ƯU TIÊN
CHẤT LƯỢNG KHÁCH HÀNG LÀ ƯU TIÊN